GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MỘT THÀNH VIÊN VŨ MINH QUÂN

Xin Chào, Mình Là Minh Quân

Đôi Điều Về Dự Án:

Ra mắt năm 2022, là một dự án nhỏ hay còn được gọi là công việc tay trái của mình. Mình sẽ cung cấp những sản phẩm về dịch vụ và công nghệ do chính mình tự tay làm ra với chi phí rẻ. Mình hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho tất mọi người và đồng thời cũng là nguồn thu nhập nhỏ cho bản thân và bố mẹ mình. Không chỉ mang sản phẩm chất lượng quốc tế trên trang Amazon, Costco, Bestbuy,... về Việt Nam. Mình còn còn mở rộng hoạt động thêm nhiều mảng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Với niềm tin và tâm huyết với dự án, chắc chắn sẽ là động lực cho mình cố gắng mỗi ngày.

Trân Trọng,

Vũ Minh Quân

BẠN SẼ TÌM THẤY NHỮNG GÌ :

Mix và Master là gì?

Mix và Master là gì? Mixing và Mastering là quá trình xử lí và cân bằng âm thanh từ các nhạc cụ và giọng hát, nhằm tạo ra sự hoàn chỉnh của một bài hát.

Tạo trang web cơ bản.

Là một hộ gia đình kinh doanh nhỏ, hay bạn là một người yêu thích văn thơ. Hãy tạo một trang web nhỏ để quảng bá sản phẩm với tất cả mọi người.

Tại sao bạn nên mua bản quyền?

Vì bạn sẽ toàn quyền sử dụng tất cả những tính năng sản phẩm, không những thế bạn sẽ được cập nhật những lỗi bảo mật trọn đời. Tránh được nhiều rủi ro sau này.

Bài văn mẫu bằng Tiếng Anh

Mình sẽ viết một vài bài văn theo chủ đề bất kì bằng Tiếng Anh. Mặc dù Tiếng Anh của mình không tốt lắm, nhưng nếu bạn cần một đoạn văn nhỏ để lấy ý tưởng thì bạn có thể tham khảo bài viết của mình.

Mã nguồn trang web miễn phí

Mình đã mua rất nhiều các trang web đẹp từ nước ngoài. Mình sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu và thiết kế trang web nhưng không có điều kiện về kinh tế.

Chia sẻ kinh nghiệm mix nhạc

Mình sẽ chia sẻ một vài phương pháp, kĩ thuật mix nhạc của các kĩ sư ở Mỹ do mình tham khảo và học được. Mặc dù là kiến thức ít ỏi, nhưng mong rằng sẽ giúp các bạn đam mê âm nhạc tiếp tục hoàn thành giấc mơ của mình.

sản phẩm từ:

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP